Quy trình và thủ tục cầm đồ

Dịch vụ cầm đồ là một giải pháp hiệu quả cho những ai gặp vấn đề tài chính ngắn hạn. Thế nhưng nhiều người lại quên tìm hiểu thủ tục cầm đồ khi quyết định đi cầm cố. Chọn những nơi uy tín và có quy trình rõ ràng như công ty chúng tôi, sẽ giúp bạn giảm thiểu nhiều rủi ro không đáng có.

Thông thường khi cầm đồ, mọi người chỉ quan tâm tìm hiểu về hạn mức cầm, lãi và phí cầm đồ. Đó là những yếu tố quan trọng. Tuy nhiên không phải là tất cả. Thủ tục cầm và những quy trình khác cũng là những thông tin bạn nên nắm rõ trước khi quyết định cầm cố tài sản.

Điều kiện cầm cố tại Cầm Đồ Hà Nội

Hầu hết các tiệm cầm đồ truyền thống cho phép khách hàng cầm cố nhiều loại tài sản do đó dễ phát sinh các rủi ro. VD: tài sản bị đánh cắp, tài sản là tang vật vụ án.

Nhằm hạn chế tối đa các rủi ro đó, cầm đồ hà nội 24h áp dụng các điều kiện cầm đồ nghiêm ngặt. Quý khách khi cầm đồ tại cửa hàng của chúng tôi phải đảm bảo:

 1. Công dân Việt Nam từ 18 tuổi trở lên
 2. Có các giấy tờ tùy thân như: CCCD/CMND hoặc hộ chiếu
 3. Có đầy đủ các loại giấy tờ chứng minh chủ sở hữu tài sản như: hóa đơn mua bán, thẻ bảo hành

Lưu ýTrường hợp tài sản là trang sức, vàng, hay kim cương không có giấy tờ; chúng tôi vẫn nhận cầm cố nhưng cần phải xác thực lâu hơn. Rất mong quý khách hàng thông cảm và hợp tác.

Quy trình và thủ tục cầm đồ

Để giúp quý khách dễ dàng cầm tài sản tại cầm đồ hà nội thì chúng tôi áp dụng một quy trình cầm đồ  cho từng loại tài sản khác nhau :

Quy trình và thủ tục cầm trang sức, vàng và kim cương

Ưu điểm của việc chọn những nơi uy tín như Cầm đồ Hà Nội là khách hàng sẽ có quy trình cầm nhanh chóng và minh bạch. Đảm bảo bạn sẽ tốn ít thời gian và tài sản được định giá cao nhất. Cụ thể các bước trong quy trình cầm kim cương, trang sức và vàng:

 • Bước 1: Khách hàng xuất trình hóa đơn mua trang sức và giấy tờ tùy thân.
 • Bước 2: Kiểm định trang sức. Đây là bước chúng tôi sẽ kiểm tra chất lượng và giá trị món của trang sức.
 • Bước 3: Định giá và niêm phong món trang sức. Sau khi định giá và đồng ý về giá trị cầm. Tài sản sẽ được niêm phong cẩn thận dưới sự chứng kiến của bạn
 • Bước 4: Trao tiền và biên nhận.

Quy trình cầm laptop, điện thoại

Tương tự như quy trình cầm kim cương và trang sức. Quy trình cầm laptop,điện thoại tại cửa hàng của chúng tôi đơn giản và nhanh chóng hơn nhiều:

 • Bước 1: Xác minh giấy tờ tùy thân
 • Bước 2: Kiểm tra thông số cấu hình máy và định giá tài sản.
 • Bước 3: Niêm phong sản phẩm dưới sự chứng kiến của bạn.
 • Bước 4: Trao tiền và biên nhận. Biên nhận là bằng chứng bạn có cầm cố tài sản tại cửa hàng.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *